Quảng cáo

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Associated Cab Calgary: Taxi Booking App

Associated Cab Calgary mang đến sự tiện lợi cho người dùng iPhone khi đặt taxi tại Calgary, Alberta, bất kỳ lúc nào trong ngày hoặc đêm. Ứng dụng thân thiện này cho phép bạn dễ dàng chọn vị trí đón trên bản đồ, theo dõi vị trí taxi của bạn theo thời gian thực, và nhận thông báo kịp thời về trạng thái đặt xe và thời gian đến.

Với Associated Cab Calgary, bạn có thể yêu cầu taxi ngay lập tức hoặc đặt lịch đón trong tương lai, ngay cả khi bạn không chắc chắn về vị trí hiện tại nhờ tích hợp GPS. Ứng dụng cũng cho phép bạn lưu địa chỉ đón ưa thích, chọn các tùy chọn taxi cụ thể như tiện nghi cho người sử dụng xe lăn hoặc thân thiện với thú cưng, và nhận ước lượng giá dựa trên khoảng cách trên bản đồ giữa điểm đón và điểm trả khách.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Associated Cab Calgary dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 6.11.0
  • 4.7

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Associated Cab Calgary

Eğer Associated Cab Calgary denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.